Mỹ phẩm Be Nature tọa đàm chăm sóc da cùng Diễn viên – Ca sĩ Phạm Thanh Trúc

Mỹ phẩm Be Nature tọa đàm chăm sóc da cùng Diễn viên – Ca sĩ Phạm Thanh Trúc

Be Nature hiện đang là một thương hiệu chăm sóc da chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng. Be Nature đã và đang phát triển hệ thống rộng khắp nơi trên cả nước nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc da đa dạng.

Vào ngày 9/12 vừa qua mỹ phẩm Be Nature đã có buổi giao lưu cùng diễn viên ca sĩ Phạm Thanh Trúc tại nhà hàng cao cấp Cần Thơ. Đây là một sự kiện đánh dấu bước phát triển hệ thống kinh doanh Be Nature trên khắp mọi miền đất nước đặc biệt tại TP Cần Thơ.

Cũng trong Hội Nghị này Diễn viên – Ca sĩ Phạm Thanh Trúc đã có những chia sẻ rất thiết thực và hữu ích trong việc chăm sóc da, tâm sự nghề nghiệp cho những khách mời cùng tham dự chương trình. Cô rất yêu thích những dòng chăm sóc da chiết xuất từ thiên nhiên và đã chọn Be Nature là dòng chăm sóc da mỗi ngày cho mình để duy trì làn da khỏe mạnh và ngăn ngừa tình trạng lão hóa sớm. Ngoài ra cô còn chia sẻ việc chăm sóc và giữ gìn vóc dáng thon gọn.

Mỹ phẩm Be Nature ký kết cùng các Nhà Phân Phối độc quyền tại ba khu vực trọng điểm như Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ và An Giang, đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ trong việc phát triển hệ thống kinh doanh rộng khắp.

C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh chia sẻ: “Trong dòng chảy phát triển kinh tế và ngành công nghệ làm đẹp, mỹ phẩm Be Nature luôn khẳn định được vị trí của mình thông qua những sản phẩm đạt chất lượng được khách hàng đón nhận mỗi khi ra mắt dòng sản phẩm và những chương trình sự kiện với sự đầu tư nghiêm túc về mặt chuyên môn đã gây dựng được lòng tin của thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm cả về mẫu mã lẫn bao bì và các chương trình đào tạo, sự kiện quy mô lớn để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước”.

Be Nature là một trong những thương hiệu mỹ phẩm đã và đang trên con đường phát triển vững mạnh trên khắp cả nước với các dòng sản phẩm chăm sóc da theo tiêu chí Dược Mỹ Phẩm. Được biết trong thời gian sắp tới mỹ phẩm Be Nature sẽ không ngừng mở rộng để phát triển thêm những dòng sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc da của khách hàng yêu thích làm đẹp.

← Bài trước Bài sau →