Mỹ phẩm Be Nature rục rịch chuẩn bị ra mắt dòng make up hợp tác cùng xưởng Hàn Quốc

Mỹ phẩm Be Nature rục rịch chuẩn bị ra mắt dòng make up hợp tác cùng xưởng Hàn Quốc

Sau chuyến đi công tác giao lưu cùng nền công nghệ làm đẹp tại Hàn Quốc thương hiệu mỹ phẩm Be Nature thuộc Cty TNHH TM DV MỘC KIM ANH kinh doanh dòng làm đẹp chăm sóc da và thực phẩm dinh dưỡng Kim Nutri thời gian qua đã kết hợp cùng xưởng Hàn Quốc để tiếp tục cho ra mắt các dòng sản phẩm make up trong năm 2019.

Được biết trong năm 2017 Doanh Nhân Kim Kelly cùng mỹ phẩm Be Nature được vinh danh tại Hàn Quốc về thành tích “Thương hiệu tiêu biểu vì sự nghiệp làm đẹp Châu Á Thái Bình Dương”. Để đánh dấu cho những thành công này Doanh Nhân Kim Kelly tiếp tục kết hợp cùng xưởng Hàn Quốc để cho ra đời những dòng sản phẩm mang công nghệ Hàn Quốc và gia công tại xưởng Hàn Quốc.

Doanh Nhân Kim Kelly chia sẻ: “ Việc hợp tác cùng các đối tác Hàn Quốc là một thách thức lớn vì số lượng sản phẩm và doanh số đối tác yêu cầu rất cao, tuy nhiên tôi vẫn chấp nhận vì tin tưởng vào chất lượng sản phẩm uy tín trên thị trường, hơn nữa đối tác của tôi là xưởng lớn nhất tại Hàn Quốc chuyên gia công cho các thương hiệu mỹ phẩm như The Face Shop, Innistry, Etude House … và điều này làm tôi cảm thấy an tâm hơn bao giờ hết về chất lượng sản phẩm. Make up của chúng tôi sẽ tiếp tục công phá thị trường làm đẹp trong thời gian sắp tới”.

Được biết thương hiệu make up mà Doanh Nhân Kim Kelly “thai nghén” trong suốt 1 năm vừa qua vừa khâu chọn lọc thành phần sản phẩm, bao bì, nhãn mác sao cho thật sang trọng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và để cạnh tranh lâu dài trên thương trường kinh doanh.

Với sự đam mê tâm huyết cùng kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực mỹ phẩm, Doanh Nhân Kim Kelly tin tưởng rằng thương hiệu make up sẽ tạo nên “cơn sốt” trong thời gian sắp tới và sẽ chinh phục được những khách hàng dù khó tính nhất tìm đến sản phẩm.

← Bài trước Bài sau →