Mỹ phẩm Be Nature ký hai hợp đồng hợp tác cùng “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp

Mỹ phẩm Be Nature ký hai hợp đồng hợp tác cùng “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp

Hoa Hậu Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm Be Nature và thực phẩm dinh dưỡng Kim Nutri, thời gian qua đã có những bước phát triển đột phá và tạo nên tiếng vang lớn trong lĩnh vực làm đẹp nói riêng và kinh doanh nói chung.

Vừa qua vào ngày 18/10, Hoa Hậu Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh đã ký kết hai hợp đồng cùng ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp. Được biết hai hợp đồng này đồng hành cùng công ty Venus Entertaiment trong vòng hai năm cùng các hoạt động truyền thông và quảng bá thương hiệu Be Nature.

Thương hiệu Be Nature còn là nhà tài trợ đặc biệt cho chương trình Đêm Hội Chân Dài 12 diễn ra tại Singapore trong thời gian sắp tới. Đêm Hội Chân Dài 12 được xem là sự kiện “bom tấn” nhằm khép lại 12 chương trình đã diễn ra và tạo nên tiếng vang lớn trong thời gian qua.

Hoa Hậu Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh luôn có những bước đột phá trong việc ra mắt các dòng sản phẩm cùng việc quảng bá thương hiệu. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp từ các tập đoàn mỹ phẩm lớn, cô luôn có những bước đi thật vững chắc và mang đến chất lượng cùng sự an toàn cho làn da Việt với tiêu chí “Be Nature kiến tạo nét đẹp Việt”.

← Bài trước Bài sau →