Mỹ phẩm Be Nature khai trương văn phòng đẳng cấp giữa lòng thành phố

Mỹ phẩm Be Nature khai trương văn phòng đẳng cấp giữa lòng thành phố

Hòa cùng nhịp chảy phát triển giữa các thương hiệu mỹ phẩm hiện đang trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt, thương hiệu mỹ phẩm Be Nature luôn khẳng định được vị thế của mình trong các hoạt động kinh doanh và xây dựng thương hiệu vững chắc trên thị trường.

Vào ngày 11/5, Cty TNHH TM DV Mộc Kim Anh vừa khai trương văn phòng với thiết kế nội thất sang trọng đẳng cấp ngay giữa trung tâm thành phố. Hoa Hậu Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh vừa trở về sau đăng quang cuộc thi Hoa Hậu Áo Dài đã hoạt động không ngừng nghỉ trong thời gian qua, cô vừa cho ra mắt thương hiệu dành riêng cho các bà mẹ bỉm sữa KIAN Mother Care và khai trương văn phòng.

Trụ sở văn phòng cty Mộc Kim Anh bao gồm 3 tầng với các không gian hoạt động đa dạng, bao gồm phòng họp, phòng đào tạo mỹ phẩm, khu vực trưng bày showroom, phòng C.E.O và phòng tiếp khách hàng và đối tác V.I.P, kho công ty.

Được biết thiết kế văn phòng đều được lên ý tưởng bởi Hoa Hậu Kim Kelly từ khâu chọn vật liệu đến trưng bày thiết kế. Cô chọn những thiết kế sang trọng, đơn giản và không kém phần hiện đại cho thiết kế văn phòng mang đậm dấu ấn Be Nature với gam màu trắng và vàng gold.

Hoa Hậu mong rằng với không gian văn phòng mới này tôi có thể thỏa sức sáng tạo và hoạt động mạnh mẽ cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng cho việc bứt phá trong thời gian sắp tới.

 

← Bài trước Bài sau →