Mỹ phẩm Be Nature chú trọng đào tạo nguồn nhân lực

Mỹ phẩm Be Nature chú trọng đào tạo nguồn nhân lực

Trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển, mỹ phẩm Be Nature do Hoa Hậu Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh sáng lập nên đã tạo sự thu hút rất lớn trong lòng khách hàng yêu thích những sản phẩm làm đẹp trên khắp các tỉnh thành. 

Bên cạnh các sự kiện đình đám gắn liền với các hình ảnh nghệ sĩ Showbiz là những buổi đào tạo xây dựng nguồn nhân lực vững mạnh. Hoa Hậu Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh chia sẻ “Đặc biệt trong kinh doanh mỹ phẩm đòi hỏi sự kiên trì và sự bản lĩnh rất cao, nếu gặp chút khó khăn đã nản chí hoặc thiếu các kỹ năng mềm thì không thể trụ nghề này lâu dài được, cho nên chúng tôi rất chú trọng đào tạo nguồn nhân lực.

Việc đào tạo nguồn nhân lực bao gồm rất nhiều yếu tố liên quan đến kỹ năng hỗ trợ cho công việc kinh doanh online, tinh thần làm việc, tư duy thành công, bản lĩnh và tố chất người làm lãnh đạo và tinh thần cống hiến trong kinh doanh. Tất cả các yếu tố này sẽ tạo nên nền tảng vững chắc giúp người kinh doanh luôn có tinh thần vượt qua mọi khó khăn trở ngại trong công việc để hoàn thành mục tiêu lâu dài.

Các buổi đào tạo được chúng tôi chia ra là nhiều chương trình ngắn và dài hạn, tùy theo quy mô chương trình lớn hay nhỏ theo kiểu hội nghị, hoặc buổi đào tạo đặc biệt. Từ sau những chương trình đào tạo và hoạt động cùng thương hiệu mà chúng tôi đã xây dựng đội ngủ Team Lead quản lý hệ thống thành công theo quy trình bài bản và chuyên nghiệp.

Chính vì sự tập trung đầu tư về nguồn nhân lực mà mỹ phẩm Be Nature đã có hệ thống các NPP và TĐL luôn đồng hành sát cánh cùng thương hiệu trong khắp các mặt trận. Trong số đó có những người thành công với số vốn rất khiêm tốn ban đầu nhưng hiện nay đã phát triển hệ thống vững chắc và thu nhập ổn định.

Mỹ phẩm Be Nature sự dẫn dắt của Hoa Hậu Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh chị từng là Chuyên Gia Đào Tạo làm đẹp trong suốt 8 năm từ các Tập Đoàn mỹ phẩm lớn, với kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp chị hiểu rõ thị trường và xu hướng phát triển trong lĩnh vực làm đẹp. 

 
← Bài trước Bài sau →