Hoa Hậu Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh: Người truyền lửa cho mỹ phẩm Be Nature

Hoa Hậu Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh: Người truyền lửa cho mỹ phẩm Be Nature

Hoa Hậu Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh được biết đến như bà mẹ một con đầy quyến rũ ở độ tuổi 30, ít ai biết rằng cô có thành tích học tập đáng nể tốt nghiệp loại Giỏi khoa International Administration Business tại trường Đại Học Business & Information Technology (HUFLIT), bảo vệ khóa luận chứng chỉ Giỏi đề tài nghiên cứu PR Marketing, khi còn học trên ghế nhà trường cô đã sở hữu rất nhiều bằng cấp Ngoại Ngữ loại Khá – Giỏi. 

Sau khi ra trường Kim Kelly đầu quân cho hai tập đoàn mỹ phẩm lớn từ Hàn Quốc & Singapore với vai trò Chuyên Viên Đào Tạo Cấp Cao – Sale Beauty Trainer Senior. Có thời gian cô được công ty tài trợ tu nghiệp tại Singapore & Hàn Quốc để phát triển kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Sau khi tách khỏi hai tập đoàn mỹ phẩm lớn với 8 năm làm việc, cô đã thử sức mình kinh doanh ở rất nhiều lĩnh vực như phụ kiện thời trang, thành lập công ty mỹ phẩm Be Nature và thực phẩm dinh dưỡng Kim Nutri. Gần đây cô tiếp tục phát triển công việc của mình qua lĩnh vực kinh doanh bất động sản và khá thành công.

Con đường hoạt động không ngừng nghỉ của Hoa Hậu Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh mặc dù tuổi đời còn rất trẻ đã giúp cô sở hữu rất nhiều tài sản trong đó có 3 chiếc xe hơi siêu sang trị giá 10 tỷ và hàng chục dự án bất động sản cùng các nhà đầu tư lớn trong nước.

Chào chị  Nguyễn Cao Kim Anh được biết thời gian gần đây chị thường xuyên gắn liền với các hoạt động sự kiện cùng anh Vũ Khắc Tiệp cùng hợp đồng tiền tỷ tài trợ Đặc Biệt cho Đêm Hội Chân Dài 12, điều này khiến cho tên tuổi của chị càng thêm thu hút trong giới Doanh Nhân và Showbiz, chị có thể chia sẻ chút về các dự án cùng kết hợp với anh Vũ Khắc Tiệp không?

Tôi được biết anh Vũ Khắc Tiệp là người khá tâm huyết trong mọi hoạt động nghệ thuật và kinh doanh, hình ảnh của anh gắn liền khá nhiều với những cái tên chân dài đình đám trong showbiz như Ngọc Trinh, Linh Chi, Kỳ Hân … Sự kiện Đêm Hội Chân Dài là dấu ấn đặc biệt của anh Vũ Khắc Tiệp để lại cho đời và trong lòng người Việt Nam yêu thích nghệ thuật, đó là lý do tôi đã ký kết hai hợp đồng đồng hành cùng anh Tiệp trong thời gian 2 năm mà không chút đắn đo.

Chị vừa kinh doanh vừa là mẹ của bé trai kháu khỉnh, chị nhận xét mình là người phụ nữ như thế nào khi vừa đảm đương công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình?

Tôi là người khá mạnh mẽ và sống độc lập từ khi còn đi học, mặc dù ba mẹ rất yêu thương và bảo bọc tốt nhưng tôi luôn cố gắng để thoát ra khỏi sự bảo bọc ấy để làm những việc mình thích. Đến bây giờ vẫn vậy, trong việc kinh doanh và nuôi dạy con tôi luôn tự tìm hiểu nghiên cứu mọi thứ một cách tốt nhất để làm những gì đúng đắn nhất cho công việc và cho gia đình của tôi, tôi nghĩ mọi thứ vẫn đang tiến triển tốt.

Chị đã khẳng định được vị trí của mình trong kinh doanh bằng những dự án tiền tỷ, hình ảnh của chị gắn liền với những sự kiện trong giới showbiz, cùng những món hàng hiệu chị mang trên người, có phải đây là cách chị khẳng định danh tiếng và độ chịu chi của chị trong kinh doanh?

Bản thân tôi thích đánh bóng tên tuổi thông qua những giá trị của mình mang lại cho việc kinh doanh và tôi thường xuyên chia sẻ cách làm giàu, cách sống đẹp để truyền cảm hứng cho các mẹ bỉm sữa hoặc những ai mong muốn khởi nghiệp thành công, đối với tôi hàng hiệu không là gì nếu như người sở hữu không thực sự có giá trị. Khi bạn thực sự giỏi thì những thứ mang tên hàng hiệu bạn có sử dụng hay không cũng không quan trọng. Cho nên trước hết phải tạo cho mình những thành tựu cá nhân, những thứ theo sau đó chỉ mang tính minh họa, có thì tốt không có cũng không sao.

Được biết rằng hiện nay ngoài lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và thực phẩm dinh dưỡng chị đã lấn sân qua lĩnh vực kinh doanh bất động sản và chị có vẻ khá “mát tay” khi kinh doanh mọi thứ?

Tôi khá nhạy cảm với thị trường cùng các sự biến động của thị trường, bên cạnh đó tôi luôn tìm hiểu và học hỏi rất nhiều ở nhiều phương tiện khác nhau để có những bước đầu tư hiệu quả. Làm bất kỳ việc gì tôi cũng phải đặt hết tâm huyết của mình vào làm thì mới mong thành công được cho nên sự thành công cũng từ đó mà đến.

Sau 2 năm kinh doanh mỹ phẩm chị đã tích lũy kha khá cho mình để mua xe, nhà và đất khắp các khu vực trọng điểm để đầu tư sinh lời, đồng thời còn giúp đỡ cho nhiều hệ thống bà mẹ bỉm sữa thành công được như chị, bí quyết nào chị làm được những điều như thế trong thời buổi cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay?

Khi kinh doanh hoặc làm bất kỳ điều gì tôi luôn đặt tâm huyết của mình vào đó, nghiên cứu học hỏi chia sẻ và giúp đỡ cho nhiều người thành công. Chính vì thế cho nên nhiều người đã tin tưởng tôi để cùng tôi phát triển thị trường kinh doanh. Hệ thống của tôi bây giờ có nhiều người đã mua nhà vài tỷ chứ xe cộ là chuyện nhỏ.

Được biết ông xã của chị cũng được sinh ra trong gia đình khá giả có gốc kinh doanh lâu đời, chị có thể chia sẻ đôi chút về cuộc sống hôn nhân của chị?

Ông xã và tôi có nhiều điểm khá tương đồng về sở thích và mục tiêu sống, chúng tôi may mắn có cùng quan điểm trong cuộc sống, điều này giúp cho chúng tôi có cuộc hôn nhân khá bền vững. Ông xã tôi vì xuất thân từ gia đình từng làm kinh doanh nên giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc làm ăn và chăm sóc con cái. Anh còn là tay ru con cừ khôi mỗi khi tôi không có thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Tối nào chúng tôi cũng rủ nhau đi ăn uống, dạo phố giữ thói quen như lúc mới quen, tôi nghĩ như vậy là cách hâm nóng tình cảm tốt nhất cho những ai đã kết hôn.

Cám ơn chị và chúc chị luôn xinh đẹp thành công trên mọi lĩnh vực!
 

← Bài trước Bài sau →