Hoa hậu doanh nhân Nguyễn Cao Kim Anh: “Phụng sự xã hội luôn là tiêu chí đầu tiên của công ty!”

Hoa hậu doanh nhân Nguyễn Cao Kim Anh: “Phụng sự xã hội luôn là tiêu chí đầu tiên của công ty!”

Trong khi hàng loạt công ty dựng lên liên tục mỗi ngày ra sức thu lợi nhuận thậm chí lừa đạo gây thiệt hại đến tài sản và tính mạng của khách hàng thì cô Hoa Hậu Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh đã vạch rõ con đường kinh doanh cho mình chính là “Phụng sự xã hội bằng chính trái tim nhiệt huyết trong công việc”.

Xuất thân từ Chuyên Gia Đào Tạo và Chăm sóc da, Hoa Hậu Nguyễn Cao Kim Anh đã có bàn đạp khá vững chắc về kinh nghiệm và kỹ năng tư vấn đồng thời dẫn dắt hệ thống kinh doanh vô cùng “mát tay” trong suốt thời gian 3 năm lèo lái thương hiệu Be Nature phát triển trên thị trường một cách vững chắc.

Tất cả những dòng sản phẩm từ thương hiệu theo đúng tiêu chí công ty là THIÊN NHIÊN - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG. Cho dù ra mắt bao nhiêu sản phẩm Hoa Hậu Doanh Nhân cũng định hướng sản phẩm không được rời xa ba tiêu chí này dù là chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Chính vì luôn tâm huyết trong công việc mà cô luôn nhận được tình cảm và sự ủng hộ từ phía khách hàng và các hệ thống kinh doanh trong suốt thời gian qua. Bên cạnh sự phát triển cô không quên nhiệm vụ và các công tác xã hội vào mỗi năm. Cô chia sẻ “Tôi trong công việc là người quyết đoán và mãnh mẽ bao nhiêu thì trong cuộc sống tôi vốn là người khá tình cảm và thích quan tâm đến những người xung quanh, đặc biệt là những số phận bất hạnh hơn”.

Người mạnh không phải là người đạp người khác xuống bằng đôi chân của mình mà chính là người nâng đỡ người khác trên đôi vai của mình. Chính vì điều này mà cô Hoa Hậu nhân ái luôn thường xuyên tổ chức và tham dự các chương trình từ thiện khắp các tỉnh thành.

Vừa qua vào ngày 29/9 Hoa Hậu Nguyễn Cao Kim Anh tiếp tục tham dự buổi từ thiện tại Chùa Từ Ân Vũng Tàu quyên góp 1 tấn gạo và 500 phần quà bao gồm bánh kẹo, đồ ăn, thức uống cho các trẻ mồ côi và người già neo đơn tá túc tại chùa.

Đây là lần từ thiện thứ 3 trong năm 2019 mà cô tham gia và tổ chức nhằm nêu cao tinh thần tương hỗ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Được biết trong thời gian tiếp theo sẽ còn nhiều chuyến từ thiện đến khu vực vùng sâu vùng xa mà Hoa Hậu sẽ tiếp tục tham gia để mang đến tiếng cười và niềm vui cho đồng bào nghèo.

Be Nature luôn duy trì một phần ngân sách lớn cho các hoạt động thực hiện với khát vọng chung tay cùng xã hội lan tỏa những giá trị tốt đẹp và nhân văn, là món quà tinh thần để người dân thêm niềm tin vào tương lai, các em hoàn cảnh neo đơn có động lực phấn đấu học hỏi và trưởng thành.”

Kinh doanh gắn liền với các hoạt động thiện nguyện là điều đáng trân trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, do đó Be Nature xem đây là một nét văn hóa truyền thống và luôn được duy trì của công ty.

← Bài trước Bài sau →