Hệ thống NPP Be Nature – Cơ hội trao tay cho phụ nữ Việt

Hệ thống NPP Be Nature – Cơ hội trao tay cho phụ nữ Việt

Xã hội hiện đại, cơ cấu ngành dịch chuyển một cách sâu sắc ngay trong những thập niên trở lại đây, và sự dịch chuyển này sẽ còn diễn ra mạnh mẽ trong tương lai. Có một số ngành nghề sẽ lùi dần vào quá khứ, còn những công việc gắn với vai trò của người phụ nữ sẽ ngày càng được chú trọng do mặt bằng chung về bình đẳng giới được nâng cao.

Từ những ngày đầu hình thành và phát triển thương hiệu, Nguyễn Cao Kim Anh – CEO thương hiệu mỹ phẩm Be Nature nhận thấy, có rất nhiều chị em cũng có niềm đam mê kinh doanh giống mình nhưng không có cơ hội hoặc không được định hướng rõ ràng dẫn đến những thất bại đáng tiếc. Cô theo đuổi ý tưởng truyền đạt tâm huyết của mình đến với những phụ nữ cùng chí hướng, để hiện thực hóa ước mơ.

Xuất thân từ Chuyên Gia Đào Tạo và Chăm sóc da, Hoa Hậu Kim Kelly đã có bàn đạp khá vững chắc về kinh nghiệm và kỹ năng tư vấn đồng thời xây dựng thành công mô hình kinh doanh “nhân bản” với các thủ lĩnh là những Đại lý, Tổng đại lý, Nhà phân phối, Giám đốc vùng… Nguyễn Cao Kim Anh đã thay đổi số phận của hàng trăm chị em phụ nữ khi vừa giúp họ tự do làm chủ tài chính, nâng cao chất lượng cuộc sống và đặc biệt là luôn tạo dựng được sự đoàn kết trong khối kinh doanh này.

Nhờ đó, mô hình kinh doanh online theo hệ thống của Be Nature đã mang lại những thành tích đáng nể trong suốt nhiều năm qua. Giúp nhiều chị em, phụ nữ, bà nội trợ thoát khỏi gánh nặng tiền bạc và tự tin là chính mình. Nổi bật là các NPP, Giám đốc khu vực đầy bản lĩnh đã đồng loạt tậu nhà đất và sắm sửa được tài sản có giá trị cao. 

Đồng hành cùng Be Nature, phụ nữ sẽ trở nên đẹp hơn, tự do hơn, hạnh phúc hơn, chủ động và sẵn sàng với mọi thách thức của thời cuộc khi nắm trong tay giá trị của dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng, hợp thời.

CEO Nguyễn Cao Kim Anh chia sẻ: “Với mục tiêu luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, Be Nature luôn tạo điều kiện để NPP có thể đi nhiều nơi, học nhiều điều mới, từ đó có thêm động lực trên con đường kinh doanh để gặt hái những thành công cho riêng mình. Chúng tôi mong đây sẽ là động lực cho các bà mẹ bỉm sữa làm tiêu chí phấn đấu để đạt được những mục tiêu trong tương lai, vì thành công sẽ luôn mỉm cười với những ai luôn nỗ lực không ngừng nghỉ”.

Tiêu biểu là Đêm hội chân dài 12 trong chuỗi sự kiện đình đám của Vũ Khắc Tiệp, Be Nature là nhà tài trợ đặc biệt và đồng hành cùng chương trình tại Sentosa Singapore. Nhân dịp này, hệ thống NPP có đóng góp tích cực trong thời gian đồng hành cùng Be Nature đã có chuyến đi du lịch tại quốc đảo xinh đẹp, cùng nhau học hỏi đất nước Singapore phát triển để có động lực kinh doanh và làm giàu.

Bên cạnh đó, Be Nature còn chú trọng trong việc đào tạo nhân lực của mình. Các buổi đào tạo được chúng tôi chia ra là nhiều chương trình ngắn và dài hạn, tùy theo quy mô chương trình lớn hay nhỏ theo kiểu hội nghị, hoặc buổi đào tạo đặc biệt. Từ sau những chương trình đào tạo và hoạt động cùng thương hiệu mà chúng tôi đã xây dựng đội ngủ Team Lead quản lý hệ thống thành công theo quy trình bài bản và chuyên nghiệp.

Cơ hội đến với tất cả mọi người, nếu bạn không nhận ra, thì hãy trách bản thân không đủ bản lĩnh để nắm lấy. Bất kỳ công việc nào tạo ra giá trị lao động chân chính đều đáng được tôn vinh, nhưng nếu có một công việc vừa đảm bảo tính tự do và công tâm cho vị thế người phụ nữ ở thời điểm hiện tại và tương lai, vừa “ích nước, lợi nhà”, hệ thống NPP Be Nature là một lựa chọn không thể tốt hơn để giải phóng người phụ nữ ra khỏi những khuôn thước và hình mẫu cũ.

← Bài trước Bài sau →