Dự án hỗ trợ quỹ vaccine đẩy lùi dịch Covid-19

Dự án hỗ trợ quỹ vaccine đẩy lùi dịch Covid-19

Hiện nay dịch bệnh ngày càng căng thẳng và kéo dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và các sinh hoạt của người dân Việt Nam trên khắp cả nước. Trước tình hình này mỹ phẩm Be Nature đã phát động dự án quyên góp tiền Vaccine hỗ trợ người dân Việt Nam trong việc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh, dự án được mang tên "Cùng chung tay quyên góp Vaccine đẩy lùi dịch Covid-19"

Với mỗi sản phẩm khách hàng mua tại Cty TNHH TM DV Mộc Kim Anh, cty sẽ trích ra 30.000vnđ vào quỹ hỗ trợ Vaccine. Toàn bộ số tiền này sẽ được tổng kết sau 1 tháng và được cty thông báo trên các nền tảng mạng xã hội trực thuộc công ty quản lý sau khi đã tổng hợp xong toàn bộ thông tin về doanh số bán hàng sau 1 tháng. Số tiền sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của Chính Phủ nhằm quyên góp cho quỹ Vaccine của Chính Phủ giúp đẩy lùi dịch bệnh.

Đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp, là sự cố gắng chung tay của toàn thể cán bộ nhân viên và lãnh đạo của tổng công ty. Bởi ở quãng thời gian khó khăn của cả nền kinh tế Việt Nam và toàn cầu bị ảnh hưởng bởi đại dịch, việc chia sẻ kịp thời, với một số quỹ không nhỏ được huy động từ tổng công ty, là một sự nỗ lực bắt nguồn từ tinh thần đoàn kết sâu xa mà lãnh đạo đã chỉ đạo từ tâm thức, mong muốn hành động tương trợ cộng đồng ở tâm dịch.

Hoạt động kinh doanh luôn là ưu tiên hàng đầu, song song với đó công ty cũng định hướng các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng người còn khó khăn, hình thành nên truyền thống “tương thân tương ái”, một nét đẹp văn hóa mang bản sắc con người Việt, văn hóa Việt, “một người vì mọi người”.

Thông qua dự án này công ty xin gửi lời cám ơn chân thành và tri ân sâu sắc đến những Đối Tác và Khách Hàng đã và đang ủng hộ tin tưởng các sản phẩm và thương hiệu công ty trong suốt 5 năm qua

Cầu chúc bình an đến tất cả mọi người trong thời gian sắp đến!

← Bài trước Bài sau →