Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh nổi bật cùng Nữ Hoàng Nội Y Ngọc Trinh tại đêm tiệc Dsquared2

Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh nổi bật cùng Nữ Hoàng Nội Y Ngọc Trinh tại đêm tiệc Dsquared2

Diện áo phông đen và chân váy midi với chất liệu tweed sang trọng, Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh  vừa trẻ trung vừa thời thượng không thua kém dàn khách mời đình đám trong đêm tiệc Dsquared2.

Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, thanh lịch tại sự kiện của thương hiệu Dsquared2 cùng dàn khách mời là các ngôi sao hàng A: “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh, Huyền Baby, Trương Ngọc Ánh và rất nhiều doanh nhân cùng fashionista trong ngành thời trang và làm đẹp.

 
Kim Kelly được biết đến như là một doanh nhân vừa giỏi kinh doanh vừa xinh đẹp, hiện nay chị đang đảm đương vai trò C.E.O công ty mỹ phẩm Be Nature do chính chị đứng tên và được mọi người biết đến như một biểu tượng doanh nhân thành đạt, là mẹ một con đầy quyến rũ.

Với thành tích học tập khủng lại sinh ra trong gia đình có truyền thống nên từ nhỏ Kim Kelly được định hướng sẽ làm trong nhà nước. Tuy nhiên, vì niềm đam mê kinh doanh và làm đẹp nên chị đã tự chọn cho mình con đường làm chuyên gia mỹ phẩm suốt gần 10 năm cho các tập đoàn mỹ phẩm nước ngoài.


Từ khi bước vào con đường kinh doanh, sự nghiệp của Kim Kelly ngày càng thăng tiến, không thể phủ nhận chị có mối quan hệ khá mạnh trong giới doanh nhân và showbiz.

Tuy mới ra mắt thị trường chưa lâu, nhưng dưới sự lãnh đạo của Kim Kelly, thương hiệu mỹ phẩm Be Nature đã có vị trí vững chắc trong lòng những tín đồ làm đẹp.


Với gu thời trang đẳng cấp, Kim Kelly thường được mời tham dự những buổi ra mắt thương hiệu hay các sự kiện thời trang lớn. Chị còn được biết đến như một hot mom, fashion icon có gu thời trang “chất chơi” tại Sài Thành.
 
← Bài trước Bài sau →