Doanh nhân Nguyễn Cao Kim Anh – CEO Be Nature xuất sắc trở thành Hoa Hậu Doanh Nhân cuộc thi Mrs áo dài 2019

Doanh nhân Nguyễn Cao Kim Anh – CEO Be Nature xuất sắc trở thành Hoa Hậu Doanh Nhân cuộc thi Mrs áo dài 2019

Vừa qua, tối ngày 8-3 chung kết cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2019 đã diễn ra thành công tại Singapore. Tranh tài với gần 100 thí sinh tham dự cuộc thi, doanh nhân Nguyễn Cao Kim Anh đạt được danh hiệu Hoa Hậu Doanh Nhân sau khi vượt qua các phần thi tài năng, áo dài, dạ hội và ứng xử đầy thuyết phục.

Cuộc thi Mrs Áo Dài 2019 do "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp tổ chức. Đây là chương trình quy mô với dàn thí sinh tài năng và đạt tiêu chuẩn về ngoại hình

Tham gia chương trình, doanh nhân Nguyễn Cao Kim Anh gây ấn tượng với Giám khảo và khán giả bởi phong thái tự tin với màn trình diễn áo dài vô cùng duyên dáng và đẹp mắt cùng các thí sinh của cuộc thi.

Diện bộ áo dài đỏ đô được đính đá sang trọng, nữ doanh nhân toát lên thần thái, bản lĩnh của một người lãnh đạo thành đạt và tài giỏi. Trong phần thi ứng xử, nữ doanh nhân đã tạo sự ấn tượng với câu trả lời sâu sắc, thuyết phục.

Doanh nhân Nguyễn Cao Kim Anh hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Mộc Kim Anh là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Be Nature tại Việt Nam. Là một người khá bận rộn khi vừa phải “lo việc nước, đảm việc nhà”, nên lâu nay nữ doanh nhân không có ý định tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về Hoa hậu áo dài Việt Nam 2019 và biết đây không chỉ là cuộc thi mà còn là một sân chơi bổ ích cho các chị em phụ nữ gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với nhau sau áp lực trong cuộc sống, nữ doanh nhân đã cân nhắc và quyết định tham gia cuộc thi.

Trước thềm chung kết tại Singapore, doanh nhân Nguyễn Cao Kim Anh đã có khoảng thời gian gần 2 tháng chuẩn bị, cô tập trung cao độ cho các phần tập luyện catwalk và hình thể. Nữ doanh nhân đã chiến thắng bản thân mình, vượt qua được nỗi sợ hãi để đến với cuộc thi. Quan trọng hơn nữa cô được gia đình luôn ủng hộ hết mình và dõi theo từng bước đi.

← Bài trước Bài sau →