CEO Nguyễn Cao Kim Anh là khách mời danh dự The Face Việt Nam 2018

CEO Nguyễn Cao Kim Anh là khách mời danh dự The Face Việt Nam 2018

CEO Nguyễn Cao Kim Anh được biết đến như là một Doanh Nhân và bà mẹ một con đầy quyến rũ. Cô được báo chí săn đón trong thời gian gần đây vì xuất thân từ gia đình khá giả, trình độ học vấn, hôn nhân viên mãn và đứa con trai đầu lòng kháu khỉnh. Có thể nói cuộc sống của cô trải đầy màu hồng từ nhỏ đến khi lập gia đình và sinh con trai đầu lòng.

CEO Nguyễn Cao Kim Anh không chỉ nổi tiếng trong việc kinh doanh mỹ phẩm vô cùng mát tay, phát triển hệ thống từ con số 0, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ phía gia đình. Đưa thương hiệu mỹ phẩm Be Nature phân phối trên khắp cả nước và xuất khẩu qua thị trường nước ngoài.

Kinh doanh giỏi là thế, cô còn nổi tiếng vì có các mối quan hệ rất rộng trong giới doanh nhân, truyền thông và showbiz mặc dù cô không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng thường xuyên gặp gỡ và hoạt động cùng các Sao nổi tiếng trong giới showbiz.

Vừa rồi cô được mời làm khách mời danh dự trong chương trình họp báo The Face Việt Nam năm 2018. Được biết Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là bạn thân thời trung học của CEO Nguyễn Cao Kim Anh. Đến giờ hai người bạn mới được hội ngộ trong chương trình này.

CEO Nguyễn Cao Kim Anh luôn là hình mẫu đặc biệt cho các phụ nữ noi theo, không chỉ riêng việc kinh doanh thành công của chị mà còn về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng các mối quan hệ đặc biệt trong giới showbiz mà không phải ai cũng dễ dàng có được.

CEO Nguyễn Cao Kim Anh luôn toát lên thần thái của một nữ doanh nhân thành đạt cũng như fashionista ở bất kỳ sự kiện nào.

← Bài trước Bài sau →