C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh: Gia thế khủng cùng thành tích học tập đáng nể

C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh: Gia thế khủng cùng thành tích học tập đáng nể

Nguyễn Cao Kim Anh (sinh năm 1988) được biết đến như là một hotgirl 8X nhan sắc vẹn toàn và hiện nay chị đang đảm đương vai trò CEO công ty mỹ phẩm Be Nature và thực phẩm dinh dưỡng Kim Nutri do chính chị đứng tên và là mẹ một con đầy quyến rũ.

Nền tảng vững chắc là bước tiến của sự thành công

Xuất thân từ một chuyên gia đào tạo làm đẹp từ các Tập Đoàn mỹ phẩm chị có một nền tảng cơ bản và là bàn đạp cho sự thành công sau này khi tự kinh doanh riêng. Được biết ngay từ nhỏ chị đã xuất thân từ gia đình có điều kiện giữ vai trò cộm cán trong bộ máy Nhà Nước nhưng không vì thế mà chị dựa dẫm vào nền kinh tế gia đình mà đã có tính tự lập từ rất sớm để chuẩn bị cho công việc kinh doanh sau này của chính mình.

Có lẽ không có gì bản cãi thêm về tài kinh doanh của CEO Nguyễn Cao Kim Anh từ khi còn ngồi trên ghế Đại Học chị đã kinh doanh ở bất kỳ mọi lĩnh vực từ thời trang, phụ kiện và giờ là lĩnh vực mỹ phẩm cùng thực phẩm dinh dưỡng. Chị đã gầy dựng nên sự nghiệp từ hai bàn tay trắng mà không nhờ bất kỳ sự hỗ trợ nào từ phía gia đình chị và gia đình chồng.

Thành tích học tập đáng nể

Thành tích học tập đáng nể từ khi ngồi trên ghế nhà trường khiến người theo dõi trên mạng xã hội không khỏi trầm trồ khen ngợi vì C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh không những xinh đẹp mà còn là một sinh viên ưu tú với học lực Khá và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đạt Xuất Sắc, điều thú vị nữa là cô lấy chứng chỉ ngoại ngữ A, B, C khi còn rất nhỏ tuổi từ trường Đại Học Sư Phạm cấp bằng.

Lấy chồng và sự nghiệp thăng hoa

Có thể nói việc kết hôn là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời chị, quyết định kinh doanh riêng và làm chủ doanh nghiệp do chồng chị là anh Nguyễn Quốc Huy định hướng và hỗ trợ chị rất nhiều trong công việc. Anh Quốc Huy vốn xuất thân từ gia đình có truyền thống kinh doanh vải vóc và thời trang bậc nhất tại Sài Gòn cho nên anh cũng phần nào được thừa hưởng máu kinh doanh từ gia đình và mạnh dạn cùng vợ tạo dựng nên cơ đồ.

Cuộc sống sang chảnh du lịch khắp mọi nơi

Từ khi lấy chồng cuộc sống của chị ngày càng thăng hoa cùng việc kinh doanh phát triển thuận lợi, vợ chồng chị thường xuyên có những chuyến du lịch công tác trong và ngoài nước. Đặc biệt hội bạn thân của vợ chồng C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh cũng đều là những Doanh Nhân trẻ thành đạt với những chuyến du lịch sang chảnh khắp mọi nơi.

Sanh con và lấy lại vóc dáng thần tốc

Hạ sinh con trai đầu lòng chị Kim Kelly đã khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ vì làn da không hề xuống sắc mà trái lại vẫn rất khỏe mạnh và tươi tắn. Chị làm việc với tần suất rất cao nhưng không hề thấy sự mệt mỏi trên gương mặt chị. Chị cân bằng được công việc và việc ăn uống thai kỳ sao cho thật điều độ để giữ được sức khỏe tốt và cho thai nhi khỏe mạnh từ trong bụng mẹ.

Sanh con chỉ sau 1 tháng chị tiếp tục khiến cư dân mạng trầm trồ khen ngợi về việc lấy lại vóc dáng quá nhanh chóng và làn da khỏe mạnh không chút tì vết. Trên mạng thường thấy chị chia sẻ cách nuôi con bằng sữa mẹ cho các bà mẹ bỉm sữa khác. Dường như đối với chị việc chăm con bằng sữa mẹ vẫn là tiêu chí hàng đầu chứng tỏ sự yêu thương và trách nhiệm đối với con cái trong khi khối lượng công việc của mẹ bỉm sữa sau sinh vẫn dày đặc.

Được chồng yêu chiều như một bà hoàng

Trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày, thường thấy chị và chồng gắn liền với nhau như hình với bóng. Ông xã sẵn sàng tháp tùng chị đi khắp mọi nơi từ công việc, du lịch sang chảnh đến những nhà hàng đẳng cấp. Ông xã Thiếu Gia của chị giúp chị rất nhiều trong việc chăm sóc con cái để chị có thời gian và sức lực tập trung nhiều cho công việc. Chị đã từng chia sẻ “Nếu không có ông xã giúp đỡ tôi trong việc chăm sóc con trai thì có lẽ tôi đã không đảm đương nổi công việc kinh doanh, việc chăm con đều là một tay chồng tôi làm, còn tôi chỉ việc cho con bú”.

 

← Bài trước Bài sau →