C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh chia sẻ: Chọn lựa mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, câu chuyện không hề dễ!

C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh chia sẻ: Chọn lựa mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, câu chuyện không hề dễ!

Bạn sẽ bắt đầu từ đâu để chọn những loại mỹ phẩm xanh vừa hiệu quả, vừa thân thiện với môi trường, vừa an toàn cho sức khỏe giữa một rừng mỹ phẩm?

Trong nhiều loại mỹ phẩm hiện nay có nhiều loại chứa các thành phần có thể gây hại cho sức khỏe như chất tạo hương, tạo bọt, màu tổng hợp, chất hóa dầu, silicone tạo độ mềm mượt, chất bảo quản, chất chống nắng nhân tạo…

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều thương hiệu mỹ phẩm cạnh tranh nhau khốc liệt, khiến khách hàng hoang mang và không biết nên chọn loại nào tốt nhất, nhưng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành mỹ phẩm chị Kim Anh đã chứng minh được cho khách hàng thấy hiệu quả cùng những lợi ích mà dòng sản phẩm Be Nature mang lại cho khách hàng. Từng bước xây dựng lòng tin và mở rộng thị trường cho thương hiệu của mình.

Trong kinh doanh việc nhanh nhạy và nắm bắt xu hướng tốt và việc hết sức cần thiết, tuy nhiên dòng sản phẩm Be Nature không chạy theo xu hướng kem trắng da của các hotgirl. 

Chị Kim Anh cho biết, mặc dù nếu đi theo xu hướng dưỡng da cho teen sẽ mau kiếm lợi nhuận nhưng chị lại muốn hướng đến phân khúc chăm sóc da cho những bạn gái văn phòng thành đạt. Với mẫu mã sang trọng, bắt mắt Be Nature phát triển ngày càng mạnh mẽ và mở rộng hệ thống trên toàn quốc mang lại thu nhập cho hệ thống và điều trị những vấn đề da hiệu quả cho hầu hết khách hàng đã từng sử dụng và tin dùng dòng sản phẩm.

Kinh doanh bằng niềm đam mê, không cần biết khách hàng có mua sản phẩm của mình hay không, lúc nào chị Kim Anh cũng nhiệt tình tư vấn cách làm đẹp và chăm sóc da nên chiềm được cảm tình và sự tin tưởng của khách hàng. Nhờ vậy, chị luôn được rất nhiều khách hàng quỳ mến và ủng hộ. 

Tất cả những sản phẩm Be Nature đều được chiết xuất hoàn toàn từ những thành phần từ nhiên như: Cam Thảo, Ngọc Trai, Cám Gạo, Sữa Ong Chúa, Mật Ong, Nhân Sâm, Sữa Non chứa rất nhiều vitamin A,C,E,K…đặc biệt kết hợp với thành phần làm trắng độc quyền từ Arbutin, Niaceramide giúp dưỡng da mịn màng từ sâu bên trong.

Hướng đến thị trường làm đẹp cho những bạn gái thành đạt, làn da bắt đầu bước vào thời kỳ lão hóa, Be Nature chú trọng đến việc phục hồi và tái tạo giúp làn da thật sự khỏe mạnh từ bên trong. Vì thế, muốn trắng nhanh, trị mụn cấp tốc trong vài ngày thì Be Nature không đáp ứng được.


Bắt đầu với lợi thế kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về mỹ phẩm làm đẹp, chị Kim Anh cam kết an toàn tuyệt đối cho người sử dụng dòng sản phẩm Be Nature.

Đến nay, dù chỉ chưa đầy 1 năm xuất hiện trên thị trường Be Nature đã đạt không ít những giải thưởng về chất lượng và thương hiệu danh giá, đó là sự tăng trưởng vượt bậc không phải dễ dàng có được nhưng chị Kim Anh cho biết sẽ tiếp tục nghiên cứu nâng cao thêm chất lượng và cho ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm mới trong thời gian sắp tới để phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn, cả trong và ngoài nước.

← Bài trước Bài sau →