Be Nature tổ chức sự kiện chăm sóc da cùng Hoa Hậu Ngọc Hân

Be Nature tổ chức sự kiện chăm sóc da cùng Hoa Hậu Ngọc Hân

Be Nature là một trong những thương hiệu mỹ phẩm có sự đầu tư mạnh về chất lượng đào tạo và chăm sóc da chuyên nghiệp. Vừa qua, tại khách sạn 5 sao Deawoo, Be Nature đã tổ chức sự kiện đánh dấu bước phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh phía Bắc, ký kết hợp đồng độc quyền khu vực cùng hai nhà phân phối lớn tại Hà Nội.

Sự kiện là cầu nối giữa các hệ thống khu vực miền Bắc nhằm gắn kết các hệ thống cùng nhau giao lưu, chia sẻ và học hỏi để phát triển khu vực miền Bắc trong thời gian tiếp theo.

Cũng trong sự kiện này có sự góp mặt của hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu chia sẻ đã từng được bạn bè giới thiệu dòng sản phẩm Be Nature và đã dùng các sản phẩm chăm sóc da từ mỹ phẩm Be Nature cô rất hài lòng về chất lượng cũng như giá thành vừa túi tiền và mong muốn trong thời gian sắp tới mỹ phẩm Be Nature sẽ ra mắt nhiều dòng sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu chăm da của phái đẹp và được sở hữu những dòng sản phẩm mới cải tiến từ phía công ty.

Mỹ phẩm Be Nature rất chú trọng về mặt đào tạo da chuyên sâu và nắm vững các kiến thức chăm sóc da, đó là lý do công ty luôn tổ chức những khóa đào tạo ngắn và dài hạn nhằm bổ sung kiến thức chăm sóc da cho hệ thống bán hàng. Giúp người bán nắm vững được tình trạng da từ đó có cách tư vấn hiệu quả mang lại làn da mong muốn cho khách hàng. 

Tại sự kiện, mỹ phẩm Be Nature đã mời Thạc sĩ – Bác sĩ da liễu cùng soi da và chia sẻ các phương pháp cũng như nguyên nhân hình thành các vấn đề da. Với sự góp mặt của C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh chia sẻ bí quyết chăm sóc da cùng các sản phẩm Be Nature trong việc điều trị các vấn đề da một cách hiệu quả nhất.

Phần giao lưu về các bí quyết chăm sóc da từ hoa hậu Ngọc Hân, sự chia sẻ thêm kinh nghiệm của Bác Sĩ – Thạc Sĩ da liễu và các định hướng từ công ty mỹ phẩm Be Nature trong thời gian sắp tới đã tạo được nhiều sự thu hút trong chương trình, một lần nữa mang đến sự mới mẻ trong các định hướng hoạt động Be Nature trong thời gian tiếp theo.

C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh chia sẻ “Tôi muốn mang đến cho hệ thống kinh doanh của mình những kiến thức và thông tin thiết thực nhất trong việc định hướng và phát triển lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm với những hiểu biết sâu về vấn đề da và kinh nghiệm của người làm ngành mỹ phẩm lâu năm. 

Thương hiệu cần có sự định hướng chuyên sâu và dài hạn trong lĩnh vực mỹ phẩm đầy cạnh tranh hiện nay, nhưng yếu tố về chất lượng vẫn là tiêu chí đầu tiên trong sự phát triển của ngành mỹ phẩm”.

Be Nature là một thương hiệu mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, tuy mới hình thành trong thời gian gần đây nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ những khách hàng yêu thích làm đẹp trong và ngoài nước.

← Bài trước