Nước thần có phải là nước hoa hồng? Thông tin từ A-Z

Nước thần (Miracle Water) đang trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều tín đồ ưa chuộng nhờ những công dụng “thần kỳ” trong việc mang lại làn da căng mọng, mềm mịn.

Diệu kỳ là thế, nhưng khái niệm về nước thần còn khá mơ hồ với nhiều chị em mần đẹp. Trong đó, khá nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề: nước thần có phải là nước hoa hồng?

Cùng Be Nature giải mã chi tiết từ A-Z về công dụng, cách sử dụng Miracle Water nâng cao hiệu quả chăm sóc làn da. Gọi lại sắc xuân cho làn da không tuổi!

Nước thần là gì? Nước thần có phải là nước hoa hồng?

Nước thần/Essence hay Miracle Water là sản phẩm có kết cấu dạng nước, lợi ích dưỡng da giống như serum. Nước thần sử dụng hoạt chất có khả năng thâm nhập sâu vào trong hàng rào bảo vệ da.

Nhờ đó, làn da có thể hấp thụ mọi ưu điểm, dưỡng chất; thúc đẩy tăng thêm tác dụng của lớp serum sau nó.

Các bạn thường lầm tưởng giữa nước thần với nước hoa hồng/toner. Trên thực tế, đây là hai dòng sản phẩm riêng biệt.

Theo đó, nước hoa hồng có công dụng trong việc làm sạch, cân bằng da. Trong khi đó, nước thần lại được biết như một sản phẩm dưỡng da đặc biệt hiệu quả trong việc dưỡng ẩm, tạo độ căng mướt và nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.

Ngoài ra, nước thần cũng là dòng sản phẩm làm đẹp có khả năng se khít lỗ chân lông, giúp da săn chắc và trắng sáng hơn.

Nước thần có thay thế toner được không?

Nước thần, nước hoa hồng/toner có kết cấu giống nhau. Do đó, nhiều bạn cho rằng: làn da chỉ cần dưỡng chất của một trong hai là đủ. Đây là một nhận định sai lầm!

Như đã nói, nước thần và nước hoa hồng là hai sản phẩm khác nhau với những công dụng không giống nhau. Do đó, nên sử dụng kết hợp, không loại bỏ hay thay thế với nhau.

nuoc-than-co-phai-nuoc-hoa-hong-1

Nước hoa hồng có khả năng cân bằng độ ẩm, độ pH và làm sạch da sâu hơn sau bước rửa mặt. Dưỡng chất trong nước thần dễ dàng thẩm thấu và len lỏi vào sâu bên trong tế bào da, bảo vệ, nuôi dưỡng và chăm da với công dụng tối ưu nhất.

Nước thần dùng sau bước nào? Trong quy trình skincare mỗi ngày, nước thần được sử dụng sau bước toner. Nhờ đó, các dưỡng chất có trong các sản phẩm chăm da tiếp theo được phát huy tối đa mọi công dụng và ưu điểm.

Đây cũng là đáp án cho câu hỏi: dùng nước thần trước hay nước hoa hồng trước hay nước thần dùng trước hay sau toner mà nhiều bạn đang thắc mắc.

Mời bạn tham khảo thêm:

Cách sử dụng nước thần để có được hiệu quả tốt nhất

Quy trình dưỡng da mỗi ngày với các bước: rửa mặt → nước hoa hồng (toner/lotion) → nước thần → serum → dưỡng ẩm.

Có 2 cách sử dụng Miracle Water mà bạn có thể tham khảo và ứng dụng:

  • Một là, đổ dưỡng chất ra tay, chà sát hai lòng bàn tay với nhau và vỗ nhẹ để hoạt chất thẩm thấu vào da tốt hơn.

nuoc-than-co-phai-nuoc-hoa-hong-2

  • Hai là, dùng bông tẩy trang thấm đều nước thần và thoa đều lên da theo cùng chiều kim đồng hồ. Nên thoa kỹ ở vùng chữ T nhiều dầu nhờn và mụn ẩn.

Nên sử dụng nước thần với tần suất 2 lần/ngày vào sáng và tối. Sau khi đã làm sạch da mặt bằng sữa rửa mặt và toner cân bằng da.

Tóm lại

Nước thần có phải là nước hoa hồng? Nước thần và nước hoa hồng có kết cấu tương tự nhau nhưng không phải là cùng một dạng chất. Chúng có công dụng hoàn toàn khác nhau, một bên là làm sạch, cân bằng da. Một là dưỡng ẩm, nuôi dưỡng và giúp da khỏe đẹp.

Nên sử dụng kết hợp cả hai sản phẩm trong quy trình skincare mỗi ngày, không loại bỏ hoặc thay thế chúng với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *