Dưỡng tóc bằng Vaseline dễ dàng, siêu hiệu quả!

Dưỡng tóc bằng Vaseline dễ dàng, siêu hiệu quả!

Vaseline nổi tiếng là mỹ phẩm làm đẹp bình dân, phổ biến được phái đẹp yêu thích. Không chỉ có công dụng dưỡng môi, bảo vệ vùng quanh mắt, giảm khô nứt tay chân… 

Dưỡng tóc bằng Vaseline là giải pháp đơn giản giảm thiểu tình trạng tóc xơ rối, chẻ ngọn trong vài lần sử dụng.

Công dụng Vaseline với tóc mây

Không ai có thể phủ nhận những công dụng tuyệt vời của Vaseline trong làm đẹp. Với mái tóc xơ rối, dễ gãy và chẻ ngọn thiếu sức sống. Sử dụng vaseline tạo nên lớp màng bảo vệ nhẹ nhàng vừa nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, bóng mượt vừa khắc phục tình trạng chẻ ngọn hiệu quả.

Trên thực tế, Vaseline không có đặc tính dưỡng ẩm đặc biệt nào. Song lớp màng bảo vệ do sản phẩm tạo ra có công dụng hỗ trợ khóa ẩm và mang lại hiệu quả dưỡng tóc cực kỳ tốt. Vì vậy, dưỡng tóc bằng Vaseline giúp tóc chắc khỏe và giảm rụng trông thấy.

Xem thêm dầu xả khô giữ nếp tóc xoăn

Duong-toc-bang-vaseline

Bên cạnh hiệu quả về phục hồi tóc chẻ ngọn, kích mọc tóc. Vaseline còn mang đến nhiều lợi ích khác như:

  • Kiểm soát tình trạng tóc xơ cứng;
  • Cải thiện tình trạng da đầu khô;
  • Phòng ngừa tình trạng chấy rận trên tóc nhờ công dụng làm mượt, trơn tóc. Nhờ đó loại bỏ trứng chấy cũng như chất rận có trên tóc.

Dưỡng tóc bằng Vaseline như thế nào hiệu quả?

Không sử dụng trực tiếp dưỡng tóc Vaseline lên da đầu tạo điều kiện để vi khuẩn phát triển, gây bít tắc chân tóc. Từ đó, khiến tóc mỏng yếu và dễ rụng.

Sử dụng Vaseline chăm dưỡng tóc mây, bạn cần xác định rõ nhu cầu để áp dụng phương pháp sử dụng phù hợp. Cụ thể:

Tăng cường sức khỏe cho mái tóc: dùng một lượng nhỏ Vaseline, bóp nhẹ và thoa đều lên da đầu. Tần suất khuyên dùng 1 lần/tuần để tránh gây bít tắc da đầu, sinh gàu và tóc mỏng yếu. Có thể dùng Vaseline để thoa trực tiếp lên đuôi tóc – phần xơ rối, dễ gãy.

Dưỡng tóc bằng Vaseline khắc phục da đầu khô, bị gàu: Cải thiện tình trạng da đầu khô, nhiều gàu, bong tróc bằng cách bôi Vaseline và massage da đầu. Sau đó gội lại đầu với dầu gội thảo mộc lành tính.

Chị em có thể sử dụng Baking Soda để loại bỏ phần Vaseline còn vương trên tóc và da đầu. Hoặc thử dùng than hoạt tính kết hợp dầu gội thiên nhiên để loại bỏ dầu nhờn và Vaseline.

Chăm dưỡng tóc dễ dàng, tiện lợi hơn khi sử dụng dầu xả Hạnh Nhân Be Nature với chiết xuất từ dầu Dừa, Hạnh Nhân, dầu hạt Macca, dầu Quả Phỉ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *