Dầu xả khô giữ nếp tóc xoăn khác gì dầu xả thường?

Dầu xả khô giữ nếp tóc xoăn khác gì dầu xả thường?

Dầu xả khô giữ nếp tóc xoăn là sản phẩm chăm sóc tóc tiện lợi, đa công dụng nên được phái đẹp lựa chọn và tin dùng.

Không chỉ có tác dụng dưỡng tóc mềm mại, loại bỏ vảy gàu. Dầu xả khô còn tích hợp tính năng tạo kiểu và giữ nếp cho tóc giống như các loại xịt xả khô thông thường.

Để phát huy tối đa tác dụng sản phẩm, tham khảo bài viết dưới đây, bạn nhé!

Dầu xả khô giữ nếp tóc xoăn là gì?

Giống như kem xả tóc thông thường, sử dụng dầu xả khô giúp tóc thêm bóng mềm, dễ vào nếp và phục hồi tóc hư tổn.

Được xem như “người kế nhiệm” hay “đứa con sinh sau đẻ muộn”. Nhờ đó, kem xả khô kế thừa nhiều ưu điểm của dòng sản phẩm đi trước. Đồng thời, tạo thêm những điểm cộng ưu việt và tiện dụng hơn khi sử dụng.

Trong sản phẩm kem xả khô có chứa khí dung và dầu. Với công dụng làm tăng Hydrate, giúp tóc tỏa sáng mà không cần làm ướt. Dầu xả loại này cũng phát huy hiệu quả khi sử dụng với nước nhưng dễ khiến tóc khô cứng.

Có thể nói, dầu xả khô dưỡng ẩm tốt hơn so với dầu gội khô. Chúng không chỉ tạo độ bóng mượt cho tóc mà còn được dùng để thay thế cho dầu gội khô.

Bí quyết sở hữu mái tóc mềm mượt và dễ dàng tạo kiểu với dầu xả khô:

Giống như loại dầu xả truyền thống, dầu xả khô được dùng sau bước gội đầu, khi tóc vẫn còn ẩm. Dùng khăn thấm nước trên tóc cho đến khi không còn nhỏ giọt để tránh làm kem xả bị loãng.

Tiếp đến, có thể dùng tay để thoa đều sản phẩm lên thân tóc. Có thể sử dụng lược chải tóc để dưỡng chất được thấm đều và nâng cao hiệu quả dưỡng tóc.

Sử dụng dầu xả cách da đầu từ 2-3 cm và tránh việc chải tóc quá nhiều lần khiến tóc gãy rụng.

Dầu xả khô khác gì dầu xả thường?

Khác với các loại dầu xả truyền thống, xịt xả khô chỉ tập trung vào phần da đầu và chân tóc. Qua đó, giúp tóc dễ hấp thu dầu hơn.

Dầu xả khô giữ nếp tóc xoăn khác với dầu xả truyền thống. Nổi bật với khả năng tạo nên sắc thái và chống tĩnh điện cho tóc.

Các chuyên gia tạo kiểu còn lựa chọn sản phẩm như loại kem xịt trong quá trình tạo kiểu. Đặc biệt, với mái tóc uốn xoăn, buộc đuôi ngựa; sử dụng dầu xả khô sẽ tạo nên sự mềm mại, giúp tóc bồng bềnh trông thấy.

Dầu xả khô phù hợp với mọi da đầu, mọi kiểu tóc. Người thích hợp sử dụng sản phẩm thường là người bận rộn, lười chăm tóc và có tần suất gội đầu từ 2 – 3 ngày/lần.

Đối với người tóc khô xơ, chẻ ngọn, cần cung cấp dưỡng tóc để phục hồi tóc hư tổn. Đừng quên “bảo bối” chăm dưỡng tóc mây – dầu xả Hạnh Nhân Natural Beauty từ Be Nature. Chuyên gia khuyên dùng mỗi ngày!

Bài viết liên quan:

  • Cách khắc phục tóc thưa ở đỉnh đầu nữ
  • Thực hư rụng tóc có phải bị ung thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *