Lý giái: Có nên peel da khi bị mụn không? 4 điều cần lưu ý khi Peel da

Lý giái: Có nên peel da khi bị mụn không? 4 điều cần lưu ý khi Peel da

Peel da trở thành giải pháp làm đẹp được phái đẹp ưa chuộng? Vậy bạn có nên peel da khi bị mụn không? Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn cùng theo dõi bài viết được Be Nature chia sẻ dưới đây.

Góc giải đáp: Có nên peel da khi bị mụn không?

Peel da là quá trình thúc đẩy, tái tạo làn da mới. Bằng cách dùng các acid hữu cơ để tác động bề mặt da làm bong tróc lớp da cũ.

Đối với thắc mắc: “Có nên peel da khi bị mụn không?”. Các bác sĩ da liễu chia sẻ, phương pháp Peel da rất phù hợp với các bạn bị mụn. Đặc biệt là những bạn đang bị mụn trứng cá, mụn ẩn, mụn đầu đen. Bởi khi dưỡng chất thẩm thấu lên da sẽ có tác dụng đẩy nhân mụn lên, làm khô cồi mụn.

co-nen-peel-da-khi-bi-mun-khong-1

Tuy nhiên, Peel da trị mụn sẽ không hết mụn trong 1 lần. Bạn cần kết hợp Peel da với việc sử dụng sản phẩm chăm sóc da phù hợp để nâng cao hiệu quả. Tốt nhất là bạn nên thăm khám chuyên khoa để nhận hướng dẫn Peel da an toàn.

4 điều cần lưu ý khi thực hiện Peel da tại nhà

Ngày nay, các sản phẩm Peel da được bán rất nhiều trên thị trường. Vì vậy, chị em dễ dàng mua sản phẩm Peel da ngay tại nhà. Tuy nhiên, nếu bạn không nắm rõ quy trình thực hiện và chăm sóc da sau khi Peel da thì nên không nên tự ý thực hiện.

co-nen-peel-da-khi-bi-mun-khong-2

Dưới đây là 4 lưu ý khi thực hiện Peel da tại nhà:

+ Nên dùng kem tránh nắng khi đi ra ngoài. Bởi lúc này, lớp da mới rất non yếu dễ bị tác động tiêu cực từ ánh nắng mặt trời.

+ Hạn chế trang điểm khi vừa Peel da, bởi lúc này da bạn cực kỳ nhạy cảm. Bạn nên tạm ngưng trang điểm một thời gian để da phục hồi tốt nhất.

+ Tăng cường dưỡng ẩm da và xịt khoáng cho da. Làn da trong giai đoạn bong tróc cần cung cấp độ ẩm để da phục hồi nhanh chóng.

+ Không nên tự ý gỡ mài da khi Peel da bởi khi lớp da chưa thực sự sẵn sàng bong tróc thì rất dễ bị thâm và để lại sẹo.

Trên đây là những thông tin giải đáp xung quanh thắc mắc: “Có nên Peel da khi bị mụn không?”. Nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn mụn, có thể kết hợp Peel da với sử dụng thêm Crystalline Serum để mang lại hiệu quả cao nhất.

Mời bạn tham khảo thêm:

  • Peel da trị thâm nách có thực sự hiệu quả không?
  • Cách sử dụng red peel hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *