Cách dùng cỏ mần trầu trị tóc bạc, giảm rụng tóc!

Cách dùng cỏ mần trầu trị tóc bạc, giảm rụng tóc!

Các nghiên cứu cho thấy, cỏ mần trầu chứa hoạt chất Beta-sitosterol có công dụng làm giảm Cholesterol trong máu. Góp phần giảm lượng Dihydrotestosterone – một tác nhân khiến mầm tóc bị teo, rụng nhiều, mọc chậm và bạc nhanh.

Vì thế sử dụng cỏ mần trầu trị tóc bạc, phục hồi mái tóc mỏng yếu, dễ rụng đã trở thành liệu pháp dân gian được người xưa ứng dụng và phổ biến đến ngày nay.

Cách dùng cỏ mần trầu trị tóc bạc, rụng nhiều

Người gặp phải tình trạng tóc yếu, dễ gãy, khô xơ và thậm chí là tuổi còn xanh mà đầu thì đã bạc? Nếu vậy, ứng dụng ngay công thức gội đầu và chăm sóc tóc được Be Nature chia sẻ dưới đây:

Sử dụng một nắm cỏ mần trầu (lấy lá và thân, bỏ bông và rễ) mang đi rửa sạch. Nấu nguyên liệu cùng nước trên lửa nóng, đợi khi nước đổi sang màu xanh thì loại bỏ phần bã. Tiếp tục đun hỗn hợp trên bếp cho đến khi sắc lại khoảng còn 1 lít.

Đợi nước nguội, thực hiện chữa trị tình trạng tóc rụng nhiều, tóc bạc sớm như sau: Làm sạch da đầu với dầu gội, đợi tóc hơi khô dùng bông gòn thấm nước trong 1 chén cỏ mần trầu và chấm đều lên chân tóc.

Thực hiện thường xuyên theo ngày cách ngày, 3 lần mỗi tuần; tóc giảm rụng thấy rõ. Vị trí tóc gãy rụng sẽ được thay thế bằng những sợi tóc con, lún phún như mạ non. Đồng thời, duy trì vẻ đẹp đen bóng, giảm tình trạng tóc bạc sớm.

cỏ mần trầu trị tóc bạc-1

Bên cạnh đó, có thể kết hợp cỏ mần trầu cùng bồ kết, hương nhu… để phát huy công dụng chăm dưỡng nang tóc tốt hơn.

Tiện lợi và đạt được hiệu quả tóc giảm rụng tốt hơn khi sử dụng dầu gội thảo mộc Natural Beauty từ thương hiệu Be Nature.

Vì sao nên sử dụng dầu gội thảo mộc Natural Beauty?

U60 tóc vẫn đen mượt, sợi tóc khỏe, đàn hồi và dày mượt bạn tin không? Đó là phản hồi thực tế từ khách hàng khi sử dụng sản phẩm dầu gội thiên nhiên từ Be Nature. Vì sao ư?

Dầu gội Natural Beauty được tích hợp từ dưỡng chất có trong 10 loại thảo mộc gồm: Cỏ mần trầu, bồ kết, hương nhu, vỏ bưởi, sả, lá bạc hà, lá dâu tằm, hoa ngũ sắc, trà xanh, nha đam.

Sở hữu được mọi đặc tính, điểm mạnh với khả năng chữa lành da đầu và tóc mây. Đặc biệt hiệu quả trong việc nuôi dưỡng nang tóc, sợi tóc chắc khỏe – đàn hồi và kích thích sự phát triển của những sợi tóc con..

Là sản phẩm thiên nhiên, hoàn toàn từ các loại thảo mộc dưỡng tóc dân gian. Do đó, dầu gội Natural Beauty là lựa chọn an toàn dành cho cả gia đình. Phù hợp cho các bé trên 3 tuổi, mẹ bầu, chị em phụ nữ sau sinh…

cỏ mần trầu trị tóc bạc-2

Bên cạnh đó, thành cỏ mần trầu trị tóc bạc có trong sản phẩm là lựa chọn được các bà, các mẹ yêu thích sử dụng. Với công dụng nuôi tóc khỏe mạnh, đẹp tự nhiên và ngăn ngừa tình trạng tóc bạc sớm khiến phái đẹp đau đầu.

Vậy thì ngại gì không thử. Chỉ 180K/chai 300ml tóc giảm rụng chỉ sau 2 tuần, sợi tóc đàn hồi, màu tóc đen nhanh; tóc con mọc nhanh, lấp hói sau 1 tháng sử dụng.

Bài viết liên quan:

  • Dầu gội thiên nhiên là gì?
  • Cỏ mần trầu gội đầu có tác dụng gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *