Thanh Tú cô gái nhỏ nhắn trở thành bà chủ showroom Be Nature độc quyền tại Đà Nẵng

Thanh Tú cô gái nhỏ nhắn trở thành bà chủ showroom Be Nature độc quyền tại Đà Nẵng

Thanh Tú khởi nghiệp kinh doanh từ rất sớm, với bản tính độc lập cô luôn tự vạch ra cho mình con đường để phát triển và kinh doanh trong sự nghiệp làm đẹp. Những ngày đầu khởi nghiệp, cô đã làm rất nhiều công việc để thử sức mình và may mắn đã luôn mĩm cười với cô gái nhỏ bé đầy bản lĩnh.

Khi tìm đến mỹ phẩm Be Nature đơn giản vì cô yêu thích làm đẹp, những ngày đầu cô sử dụng sản phẩm với mong muốn làm đẹp cho chính mình, nhưng sau đó với hiệu quả sản phẩm đã hoàn toàn thuyết phục, cô có ý tưởng bắt đầu kinh doanh dòng sản phẩm này. Cô bắt đầu với mức nhập sỉ vài triệu đồng, sau đó với khả năng thuyết phục tận tâm và am hiểu các dòng sản phẩm cô đã phát triển được hệ thống khách sỉ trên khắp cả nước và tạo nên thu nhập vô hạn thông qua kênh kinh doanh online. 

Không dừng lại ở đó cô còn được công ty nhìn nhận được năng lực và phát triển lên vị trí Team Leader và Nhà Phân Phối Độc Quyền khu vực Đà Nẵng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của cô ngày càng phát triển hơn tại thị trường miền Trung và miền Bắc. 

Hiện nay Thanh Tú tiếp tục phát triển hệ thống kinh doanh offline cho chính mình bằng việc mở rộng hệ thống cửa hàng showroom tại con đường sầm uất nhất Đà Nẵng với mong muốn mang lại những giải pháp tốt nhất cho làn da. Với khả năng tư vấn thuyết phục, am hiểu các vấn đề da, hiểu biết về sản phẩm. Thanh Tú đã thuyết phục được những khách hàng khó tính và sở hữu cho mình danh sách khách lẻ tại khu vực khá tốt.

Thanh Tú luôn chia sẻ khi bắt tay vào công việc cô dành hết tâm huyết và thời gian để hoàn thành tốt nhất, với đam mê mang lại cái đẹp cho những khách hàng thân yêu cô tin mình sẽ còn phát triển nhiều hơn trong thời gian tiếp theo cùng sự hỗ trợ và dìu dắt từ phía công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *