NPP Thùy Dương khai trương showroom tại Lạng Sơn

NPP Thùy Dương khai trương showroom tại Lạng Sơn

“Bén duyên với Be Nature sau khi sử dụng đã giúp cho mình trở nên cực kỳ thành công và hạnh phúc trong cuộc sống”. Đó là chia sẻ của chị Thuỳ Dương, hiện đang là nhà phân phối Be Nature tại Lạng Sơn.

Ngày 17/9 vừa qua, chị Thuỳ Dương đã khai trương showroom Be Nature tại Lạng Sơn với sự có mặt của C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh và các bạn bè trong hệ thống.

Thuỳ Dương đã gắn bó với Be Nature được 2 năm, bằng nỗ lực không ngừng chị đã thành công phát triển lên vị trí Quản lý hệ thống, trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Be Nature tại Lạng Sơn.

Tham vọng của Thuỳ Dương là ngày càng mở rộng hơn nữa hệ thống cửa hàng offline khắp cả nước và khu vực nước ngoài như: Trung Quốc, Đài Loan,..Bắt đầu kinh doanh chỉ với số vốn ít ỏi 2 triệu đồng, tự mình tìm tòi học hỏi các kiến thức kinh doanh, Thuỳ Dương đã khẳng định được niềm đam mê kinh doanh của mình và không ngừng phát triển, đến này chị đã là nhà phân phối với thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng.

Giờ đây, với thu nhập đáng mơ ước Thuỳ Dương đã có đủ điều kiện kinh tế để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Bên cạnh đó, Dương cũng đã trở thành người dẫn đường với sứ mệnh giúp đỡ và định hướng cho các bạn có đam mê kinh doanh như chị đến gần với thành công.

Với sự hướng dẫn của chị Kim Kelly, hệ thống của chị Dương đã tổ chức thành công các buổi soi da và trải nghiệm sản phẩm cho mọi đối tượng khách hàng tại các hệ thống phân phối như nhà thuốc, spa, showroom…
Sắp tới Thuỳ Dương cũng dự tính sẽ mở thêm khu vực chăm sóc da và khu vực trang điểm cho khách ngay tại showroom. Hiện tại, Thuỳ Dương đang cần tuyển các đại lý để phân phối mỹ phẩm Be Nature tại khu vực Lạng Sơn và các tỉnh khu vực Miền Bắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *