Nhà phân phối Mỹ Tú khai trương showroom tại quận 12 thành phố Hồ Chí Minh

Nhà phân phối Mỹ Tú khai trương showroom tại quận 12 thành phố Hồ Chí Minh

Chị Phạm Mỹ Tú là Quản lý cấp cao từ cty bảo hiểm có tiếng tại Việt Nam, trong suốt quá trình làm việc cùng công ty bảo hiểm nhưng trái tim chị luôn nhen nhóm tình yêu đối với những dòng sản phẩm làm đẹp. Trong một lần ký hợp đồng cùng đối tác chị đã vô tình được biết và tìm hiểu về các dòng sản phẩm Be Nature. Vốn là một người kỹ tính chị mang sản phẩm về trải nghiệm một thời gian và quyết định tìm hiểu nguồn gốc cty phân phối thương hiệu này.

Khi đã nắm rõ hết tất cả thông tin về sản phẩm và công ty phân phối chị đã quyết định gặp trực tiếp BGĐ công ty để được hướng dẫn đầy đủ các quyền lợi và chính sách trước khi bắt tay vào lĩnh vực chị đã đam mê trước giờ. Với kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực sale chị phát triển hệ thống kinh doanh trong vòng 2 tháng và lên cấp từ Đại Lý – TĐL – NPP. Chị chia sẻ kinh doanh mỹ phẩm sớm hơn chắc chắn chị đã có thu nhập tốt hơn hiện nay rất nhiều và không vất vả như lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm như chị đã từng làm.

Với tham vọng của người làm kinh doanh cùng với các kinh nghiệm quản lý nhân sự, kỹ năng kinh doanh NPP đã quyết định khai trương Showroom ngay giữa trung tâm Quận 12 với rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ bạn bè và gia đình chị. Bên cạnh đó ông xã chị đồng thời cũng là một Doanh Nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản đã ủng hộ và hướng dẫn chị rất nhiều trong việc kinh doanh mỹ phẩm và xây dựng bộ máy nhân sự ngay khi vừa thành lập Showroom.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *