Mỹ phẩm Be Nature tham gia hội chợ xuân Sở Y Tế TP.HCM

Mỹ phẩm Be Nature tham gia hội chợ xuân Sở Y Tế TP.HCM

Thương hiệu mỹ phẩm Be Nature vừa qua đã tổ chức gian hàng Hội Chợ Xuân tại khuôn viên bệnh viện Nhi Đồng 2, nơi có rất nhiều sự tham gia của các ban ngành Sở Y Tế, Chủ Tịch Công Đoàn và hàng chục bệnh viện quy tụ về.

Được biết trong thời gian qua mỹ phẩm Be Nature đã có những bước đột phá trong việc xây dựng thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, được các chứng nhận từ Bộ Y Tế về vệ sinh an toàn thực phẩm và thương hiệu uy tín Việt Nam. Chính vì điều này Be Nature đã mạnh dạn kết hợp cùng các Ban Ngành Sở Y Tế để cùng thực hiện chương trình Hội Chợ Xuân cho dịp đầu năm nhằm quảng bá mạnh mẽ thương hiệu cùng thông điệp thương hiệu Sạch – An Toàn – Chất Lượng đến người tiêu dùng.

Trong chương trình Be Nature đã quảng bá mạnh mẽ sản phẩm cùng thương hiệu đến hàng ngàn khách mời trong khuôn viên Bệnh Viện Nhi Đồng 2, cùng sự tư vấn nhiệt tình và sự am hiểu sâu sắc về các vấn đề da các chuyên viên tư vấn Be Nature đã tạo nên lòng tin đối với khách hàng trong chương trình.

Thông qua chương trình này, Doanh Nhân Kim Kelly đã quyên góp số tiền từ thiện 10.000.000VNĐ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn từ các bệnh viện TP.HCM với mong muốn hỗ trợ các bệnh nhân trong chi phí điều trị.

Doanh Nhân Kim Kelly chia sẻ “Tôi rất mong muốn trong thời gian tiếp theo các Ban Ngành Sở Y Tế sẽ có nhiều chương trình giàu tính nhân văn và thiết thực để các thương hiệu có cơ hội được đóng góp công sức vào sự phát triển chung cũa xã hội và góp tay trong các công tác thiện nguyện”.

Hội Chợ Xuân khép lại trong không khí vui tươi nhộn nhịp của các chương trình văn nghệ do các bệnh viện tổ chức và đây đồng thời cũng là một sân chơi bổ ích cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu uy tín đến rộng rãi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *