Hệ thống mỹ phẩm Be Nature đồng loạt tậu nhà đất trong năm 2018

Hệ thống mỹ phẩm Be Nature đồng loạt tậu nhà đất trong năm 2018

Mỹ phẩm Be Nature là thương hiệu không mấy xa lạ khi dần khẳng định được thương hiệu trên thị trường mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp.Vừa qua để đánh dấu cho sự thành công trong suốt thời gian hơn 2 năm kinh doanh, hàng loạt NPP hệ thống Be Nature đã tậu nhà, đất đai, phát triển hệ thống cửa hàng showroom và spa trên khắp các tỉnh thành.

Đây là thành tích đáng nể từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của các NPP hệ thống Be Nature cùng sự dẫn dắt từ Hoa Hậu Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh.

Hoa Hậu Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh chia sẻ :”Trên con đường kinh doanh không phải lúc nào cũng dễ dàng, sẽ đầy sự cạnh tranh và sóng gió nhưng các Thủ Lĩnh Be Nature là những người rất tận tâm tận lực, kiên trì và có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Có những bạn khởi nghiệp từ vài triệu đồng nhưng nhờ khả năng kinh doanh và sự quyết tâm chinh phục thị trường các bạn đã vượt qua những khó khăn và hoàn thành các mục tiêu trong kinh doanh của mình, từ đó tích lũy được tài sản qua thời gian, đó là một sự nỗ lực đáng trân quý. Chúng tôi mong đây sẽ là động lực cho các bà mẹ bỉm sữa làm tiêu chí phấn đấu để đạt được những mục tiêu trong tương lai, vì thành công sẽ luôn mỉm cười với những ai luôn nỗ lực không ngừng nghỉ.

Bà mẹ một con xinh đẹp TĐL Minh Phương đã tậu cho mình căn nhà ấm cúng giữa lòng thành phố.

NPP Hạnh Lê sau thời gian kinh doanh Be Nature cũng đã dành dụm số tiền mua nhà chung cư cho chính gia đình của mình.

NPP Phạm Ngọc Lý sau thời gian đồng hành cùng thương hiệu đã tậu cho mình khu đất tại Bến Tre và chuẩn bị xây nhà trên khu đất vừa mua được.

NPP Thùy Dương cùng một năm đầy thành công khi vừa mở showroom tại TP Lạng Sơn và mua nhà mặt tiền trị giá 3 tỷ.

Tiếp tục một năm thành công NPP Nguyễn Thảo khi tậu được căn hộ chung cư cao cấp giữa lòng thành phấ Hà Nội trị giá 3 tỷ.

Một năm đầy thành công NPP Thủy Sala khi phát triển hệ thống liên tục và mở Spa.

Giám đốc khu vực Nguyễn Thị Huyền Trang tậu xe hơi Honda City 2021 trị giá 750 triệu để thuận tiện cho việc đi lại của gia đình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *