Hệ thống Be Nature cùng nhau du lịch Singapore xem đêm hội chân dài 12

Hệ thống Be Nature cùng nhau du lịch Singapore xem đêm hội chân dài 12

Vừa qua tại Singapore, Đêm hội chân dài 12 cũng là cuối cùng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã diễn ra. Được quảng bá là show diễn cuối cùng trong hơn 1 thập kỷ qua với số tiền đầu tư lên đến triệu đô, Đêm Hội Chân Dài 12 đã tạo nên nhiều kỳ vọng trong lòng giới mộ điệu. Thảm đỏ của chương trình thường niên này trở thành nơi quy tụ các mỹ nhân gợi cảm bậc nhất, ai nấy đều bạo dạn phô trương sắc vóc trong những thiết kế táo bạo và thời thượng.

Với sự đồng hành đặc biệt trong dự án triệu đô lần này, thương hiệu mỹ phẩm Be Nature lại tiếp tục gây được tiếng vang lớn. Nhân dịp này, hệ thống NPP có đóng góp tích cực trong thời gian đồng hành cùng Be Nature đã có chuyến đi du lịch tại quốc đảo xinh đẹp, cùng nhau học hỏi đất nước Singapore phát triển để có động lực kinh doanh và làm giàu.

Cũng trong năm vừa qua, hàng loạt NPP hệ thống Be Nature đã tậu nhà, đất đai, phát triển hệ thống cửa hàng showroom và spa trên khắp các tỉnh thành.

Đây là thành tích đáng nể từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của các NPP hệ thống Be Nature cùng sự dẫn dắt từ Hoa Hậu Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh.

Hoa Hậu Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh chia sẻ: “Với mục tiêu luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, Be Nature luôn tạo điều kiện để NPP có thể đi nhiều nơi, học nhiều điều mới, từ đó có thêm động lực trên con đường kinh doanh để gặt hái những thành công cho riêng mình. Chúng tôi mong đây sẽ là động lực cho các bà mẹ bỉm sữa làm tiêu chí phấn đấu để đạt được những mục tiêu trong tương lai, vì thành công sẽ luôn mỉm cười với những ai luôn nỗ lực không ngừng nghỉ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *