Giám đốc khu vực Nguyễn Thị Huyền Trang: Thành công chỉ đến khi nỗ lực hết mình!

Giám đốc khu vực Nguyễn Thị Huyền Trang: Thành công chỉ đến khi nỗ lực hết mình!

Từ một nhân viên Tín Dụng rẽ hướng qua kinh doanh mỹ phẩm

Xuất thân từ cô nhân viên Tín Dụng cho Ngân Hàng trong suốt 5 năm qua Huyền Trang đã luôn là một nhân viên chăm chỉ, mẫn cán. Tuy nhiên khoảng thời gian làm nhân viên khiến cho cuộc sống của cô trôi qua bình lặng và thu nhập chỉ dặm chân tại chỗ. Cô tìm hiểu thêm những thương hiệu kinh doanh online với mong muốn tăng thêm thu nhập cho chính mình. May mắn đã mỉm cười với Trang khi cô đã chọn lựa mỹ phẩm Be Nature là thương hiệu để sử dụng và kinh doanh.

Thời gian đầu cô xác định lấy làn da mình làm “chuột bạch” nếu sử dụng hiệu quả cô sẽ bỏ vốn ra để bắt đầu kinh doanh lâu dài. Sau thời gian sử dụng và thấy làn da mình đã cải thiện lên từng ngày cô quyết định kinh doanh thêm dòng sản phẩm này.

Bước chân kinh doanh từ những ngày đầu

Với bản tính siêng năng, chăm chỉ, chịu khó tìm tòi học hỏi Huyền Trang đã luôn đặt mục tiêu phát triển cho mình từ những ngày đầu tiên tập tành kinh doanh. Cô nhập hàng nhỏ lẻ rồi mỗi tháng dần tăng trưởng, dẫn dắt và đào tạo thành công cho những người có cùng mục tiêu và đam mê kinh doanh. Doanh số tăng trưởng lên giúp cô trang trải được kinh tế tốt không còn phụ thuộc vào gia đình.

Để tập trung tốt cho việc kinh doanh mỹ phẩm cô đã chấp nhận ngưng công việc văn phòng hiện tại để liều lĩnh bước qua công việc kinh doanh riêng. Nhưng dường như sự liều lĩnh của cô đều có sự tính toán trước để mang đến ngã rẽ thành công nhất cho mình. Công việc kinh doanh ngày càng phát triển càng chứng minh được sự lựa chọn của cô là chính xác.

Liên tiếp tăng trưởng trong thời gian ngắn

Thành công nối tiếp khi nỗ lực của Huyền Trang được đền bù xứng đáng. Đầu năm 2019 cô được công ty TNHH TM DV Mộc Kim Anh thưởng cho chiếc vé du lịch Singapore 3 ngày 4 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn bậc nhất tại Singapore, tham dự chương trình Đêm Hội Chân Dài do công ty tài trợ. Sau khi tham dự chương trình cô chia sẻ cảm thấy có động lực để kinh doanh thành công hơn trong thời gian tiếp theo.

Cô thăng cấp từ Tổng Đại Lý khu vực đến nay đã giữ vị trí là Giám Đốc khu vực tiếp tục dẫn dắt hệ thống ngày một tăng trưởng trong thời gian vỏn vẹn 1 năm bén duyên mỹ phẩm Be Nature.

Dù thành công đến với cô nhanh chóng nhưng Huyền Trang luôn giữ một thái độ khiêm tốn và luôn chịu khó lắng nghe, học hỏi hết mình. Cô chia sẻ nếu không có sự giúp sức của người dẫn dắt cô và từ phía BGĐ công ty cô cũng không thể có được thành công như ngày hôm nay, và chính nhờ những đồng đội của cô luôn sát cánh để luôn gặt hái được thành công trong thời gian vừa qua.

Cô tâm sự kinh doanh online lĩnh vực mỹ phẩm không khó nhưng đòi hỏi rất nhiều sự siêng năng và kiên trì cùng khả năng quyết đoán và bản lĩnh để thành công. Đoạn đường phía trước còn rất dài để Huyền Trang tiếp tục chinh phục bản thân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *