Doanh nhân Nguyễn Thị Huyền Trang: Từ mẹ bỉm sữa trở thành giám đốc phân phối mỹ phẩm thành công

Doanh nhân Nguyễn Thị Huyền Trang: Từ mẹ bỉm sữa trở thành giám đốc phân phối mỹ phẩm thành công

Không còn là câu hỏi quen thuộc như trước đây người ta hay nhắc tới : “Mẹ bỉm sữa có làm giàu được hay không khi mà nhận định cho rằng họ chỉ ở nhà chăm con, đầu bù tóc rối lấy đâu ra thời gian để kinh doanh buôn bán?”. Gặp Huyền Trang – giám đốc kinh doanh khu vực Miền Nam của Công ty TNHH Mộc Kim Anh mới thấy điều ngược lại. Ở chị đã mở ra một khái niệm riêng biệt về hình ảnh của một bà mẹ bỉm sữa, đặc biệt là giá trị tích cực của những người đang ẩn mình chăm con vô cùng giỏi giang và thành đạt.

Từng là Nhân Viên Tín Dụng cô từ bỏ vị trí này vì niềm đam mê kinh doanh mỹ phẩm luôn thôi thúc và cháy bỏng trong tim, ngoài thời gian chăm sóc gia đình và con cái cô dành hết thời gian để học hỏi kinh nghiệm và trau dồi kiến thức kinh doanh.

Ít ai biết Huyền Trang cũng đã trải qua quãng thời gian dài tự mày mò cách thức để bán được từng đơn hàng lẻ, tuyển được hệ thống sỉ đầu tiên, dẫn dắt và phát triển hệ thống kinh doanh cho chính mình trải dài khắp cả nước từ Nam ra Bắc.

Huyền Trang may mắn được gia đình đặc biệt ông xã ủng hộ trong việc kinh doanh, nhờ uy tín trước giờ nên được bạn bè, đối tác và đồng nghiệp tin tưởng ủng hộ rất nhiều.

Tuy nhiên để có được vị trí như hiện nay Trang quan niệm việc kinh doanh phải luôn đặt tâm huyết lên trên hết, mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm hiệu quả nhất cùng dịch vụ tốt nhất thì kinh doanh mới phát triển lâu dài.

Vừa qua để đánh dấu cho sự thành công của chính mình cô đã tậu xe hơi Honda City 2021 trị giá 750 triệu để thuận tiện cho việc đi lại của gia đình. Huyền Trang đã chứng minh được rằng là phụ nữ và là mẹ bỉm sữa thời đại 4.0 không gì là không thể khi việc kết nối với khách hàng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết, cô đã tận dụng hết tất cả năng lực của mình để kiếm tiền và thành công như ngày hôm nay.

Huyền Trang mong muốn gửi gắm thông điệp này đến tất cả các bà mẹ bỉm sữa mong muốn tạo thêm thu nhập bằng việc kinh doanh tại nhà để cải thiện kinh tế nhằm khẳng định vị trí trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *