CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ BE NATURE

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ BE NATURE

Be Nature – Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam, được điều hành bởi nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn Nguyễn Cao Kim Anh.

Trải qua quá trình hơn 10 năm hình thành và phát triển, đội ngũ gần 10.000 đại lý, phủ rộng khắp 63 tỉnh thành, chúng tôi tự hào mang đến những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, phù hợp với khí hậu và thu nhập của người Việt.

Không chỉ phát triển hệ thống doanh nghiệp vững mạnh dựa trên tiêu chí mở rộng thị trường, Be Nature còn mong muốn mang đến giải pháp kinh doanh cho các cá nhân như: Chủ spa, Shop mỹ phẩm, Mẹ bỉm sữa… tự tin làm chủ tài chính bằng kiến thức chuyên sâu và lộ trình thăng tiến rõ ràng; phá vỡ những định kiến, rào cản, lối mòn trong tư duy.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN BE NATURE?

Với khát khao nâng tầm thương hiệu Việt, Be Nature cùng chiến lược đầu tư bài bản vào hệ sinh thái 2 nhà máy: Mỹ phẩm và Thực Phẩm Chức Năng. Không chỉ mang lại những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện với người dùng, Be Nature còn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình sản xuất nhằm khẳng định vị thế của một thương hiệu mỹ phẩm uy tín trong nước, đồng thời giúp nâng cao giá trị của doanh nghiệp Việt trong mắt bạn bè Quốc tế.

Chất lượng là giá trị Vàng tạo nên thương hiệu:

– HỆ THỐNG KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI hơn 10,000 thành viên trải dài khắp 63 tỉnh thành.

– NHÀ MÁY SẢN XUẤT RIÊNG cùng nguồn nguyên liệu được cấp phép theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

– ĐÀO TẠO KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG CHUYÊN SÂU dành cho hệ thống và nhà phân phối từ các chuyên gia đào tạo hàng đầu.

Lan toả thành công – Nâng tầm cuộc sống:

Song hành với các chính sách hỗ trợ đối tác hết mình, hàng loạt các đại lý – nhà phân phối cho đến giám đốc khu vực của Be Nature sau một thời gian đồng hành cùng phát triển đã được “khai sáng” sức mạnh tiềm ẩn của bản thân, đồng thời làm chủ tài chính với các tài sản có giá trị như nhà, sở hữu đất, cơ sở kinh doanh riêng…

Ngoài những buổi đào tạo kỹ năng và chiến lược, Be Nature luôn tạo điều kiện để đối tác có thể đi nhiều nơi, học nhiều điều mới, từ đó có thêm động lực trên con đường kinh doanh để gặt hái những thành công cho riêng mình. Bằng chứng là những chiếc vé du lịch nghỉ dưỡng tại các khách sạn bậc nhất trong và ngoài nước dành cho các cá nhân có thành tích doanh số xuất sắc nhất.

QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA BE NATURE LÀ GÌ?

Do nhu cầu mở rộng thị trường phát triển thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam lớn mạnh hơn nữa, chúng tôi muốn hợp tác kinh doanh với các đại lý mỹ phẩm, nhà phân phối, cộng tác viên và các khách sỉ với nhiều quyền lợi hấp dẫn:

• Hưởng mức chiết khấu cao nhất thị trường.

• Chế độ thưởng doanh số cạnh tranh.

• Cầm tay chỉ việc tận tình, trực tiếp từ các quản lý giàu kinh nghiệm.

• Nâng cao kiến thức chuyên môn bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về các lĩnh vực: Da liễu, tài chính, chiến lược phát triển mạng xã hội,…

• Lộ trình thăng tiến rõ ràng, cơ hội phát triển bản thân vượt bậc.

• Hỗ trợ Marketing trọn đời.

• Được vinh danh và tham dự sự kiện tri ân của công ty.

• Được trải nghiệm những chuyến du lịch sang trọng đẳng cấp trong và ngoài nước.

BE NATURE CAM KẾT

• 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn, được cấp phép lưu hành bởi cơ quan có thẩm quyền.

• Đảm bảo tính minh bạch đối với toàn bộ đối tác và khách hàng.

• Tập trung phát triển năng lực của từng thành viên, nâng cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ các thành viên cùng phát triển.

• Chế độ bảo hành dễ dàng, thuận tiện.

• Hỗ trợ hoàn hàng, giải quyết hàng tồn cho đại lý mới.

Nếu bạn chưa từng kinh doanh hay phân phối sản phẩm mỹ phẩm, đang quan tâm tới chính sách đại lý của Be Nature, hãy nhắn tin ngay để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất từ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *