Be Nature tổ chức thành công buổi đào tạo “Kích Hoạt Năng Lượng Thành Công”

Be Nature tổ chức thành công buổi đào tạo “Kích Hoạt Năng Lượng Thành Công”

Be Nature là thương hiệu mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên do doanh nhân & chuyên gia đào tạo làm đẹp Nguyễn Cao Kim Anh sáng lập. Với tiêu chí mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt, Be Nature đã và đang chinh phục những khách hàng khó tính nhất trong và ngoài nước.

Trong tháng 10, mỹ phẩm Be Nature đã tổ chức thành công buổi đào tạo “Kích hoạt năng lượng thành công” cùng Thạc sĩ Bùi Trọng Giao – người đã có 30 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đạo tạo các tập đoàn kinh doanh lớn trong và ngoài nước, chuyên đào tạo cho các quản lý và giám đốc cấp cao.

Đến với Be Nature thầy chia sẻ đây là cơ hội rất đặc biệt để thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam nâng tầm và phát triển với việc đào tạo chuyên nghiệp nhất. Bản thân thạc sĩ đánh giá cao sự nỗ lực trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm Việt Be Nature từ doanh nhân Kim Kelly.

Trong buổi đào tạo đặc biệt này doanh nhân Kim Kelly đã vinh danh các hệ thống kinh doanh xuất sắc nhất trong vai trò quản lý và phát triển hệ thống cùng danh hiệu “Doanh Nhân Tâm Tài”. Ngoài ra cùng sự ra mắt của thương hiệu Kim Nutri một nhánh mới trong thực phẩm dinh dưỡng ngũ cốc Collagen mà CTY TNHH TM DV Mộc Kim Anh vừa cho ra mắt đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, cùng sự nỗ lực phát triển thương hiệu Kim Nutri ra thị trường một cách mạnh mẽ.

Buổi đào tạo đã nhận rất nhiều phản hồi tích tực từ phía người tham dự vì tính hiệu quả sau chương trình đã tạo được động lực to lớn và năng suất làm việc hiệu quả từ hệ thống kinh doanh khắp cả nước.

Doanh nhân Kim Kelly được biết thời gian gần đây hình ảnh cô gắn liền rất nhiều với các nhân vật đình đám trong giới showbiz như ông Trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh, Mai Thu Huyền… Không thể phủ nhận cô có mối quan hệ rất rộng trong giới showbiz lẫn trong lĩnh vực kinh doanh. Chúc cho doanh nhân Kim Kelly ngày càng thành công hơn trong con đường chinh phục lĩnh vực làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *