Be nature tổ chức sự kiện đào tạo “Xây dựng hệ thống kim cương”

Be nature tổ chức sự kiện đào tạo “Xây dựng hệ thống kim cương”

Tiếp nối các chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng, tạo lửa cho các đội ngũ, đối tác của Be Nature trong các kỳ trước, ngày 14/07 vừa qua công ty TNHH Mộc Kim Anh đã tổ chức chương trình thường niên chia sẻ: “Xây dựng hệ thống bán hàng Kim Cương”.

Chương trình kỳ này đặc biệt hơn các kỳ trước với sự góp mặt của một nhân vật kỳ cựu trong giới bán hàng giúp cho không khí buổi học hết sức sôi động và náo nhiệt đó là tác giả của cuốn sách “Sát thủ bán hàng” Thầy Minh Adam.

Chương trình đã diễn ra rất thành công đáp ứng mọi nguyện vọng học hỏi những kiến thức bí mật mà thầy chia sẽ phục vụ cho công việc kinh doanh của các học viên, đối tác Be Nature.

Đến với buổi đào tạo các học viên đối tác đều rất nghiêm túc tiếp thu nhưng cũng không kém phần háo hức khi được lắng nghe kinh nghiệm từ bậc thầy bán hàng Minh Adam về những chiến lược bán hàng, xây dựng hệ thống bền vững hỗ trợ cho công việc kinh doanh sản phẩm độc quyền của công ty Mộc Kim Anh.

Những kinh nghiệm phong phú, sự thông minh cùng với sự trình bày dí dỏm mang đến một bầu không khí hết sức sôi nổi, bổ ích và đầy lý thú, đồng thời giúp các học viên tiếp thu kiến thức một cách dể hiểu và dể thực hành hơn.

Trong suốt thời gian giảng dạy, Thầy Minh Adam đã chia sẽ những kiến thức thực chiến bán hàng thực thụ, những quy trình bán hàng từ cơ bản đến nâng cao, những sai lầm thường mắc phải trong việc tìm kiếm khách hàng, tháp kinh doanh… Thầy đã tiếp cận vấn đề một cách linh hoạt và cụ thể có những ví dụ thực tế, sinh động giúp các học viên đều cảm thấy dể hiểu rõ hơn để áp dụng cho công việc của mình.

Sau chương trình, mỗi học viên đều có cảm nhận riêng của mình về buổi đào tạo. Chị Thủy Sala- Giám đốc khu vực Tp HCM, công ty TMDV Mộc Kim Anh đã chia sẽ: “Chương trình đào tạo hôm nay rất hữu ích ngay tại thời điểm này dành cho bản thân mình và toàn hệ thống. Sau buổi đào tạo này mình tin chắc chắn rằng mỗi cá nhân, người thủ lĩnh trong hệ thống Be Nature sẽ biết mình cần phải làm gì và mang lại hiệu quả rất tốt nhất.”

Sau thời gian đào tạo hệ thống của Be Nature có sự phát triển vượt bậc với sự phát triển nhanh chóng của chi nhánh, đại lý trên toàn nước. đó là sự thành công vang dội khiến cho công ty ngày càng khẳng định chỗ đứng trong cộng đồng kinh doanh mỹ phẩm độc quyền trong nước và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *