Be Nature Hoàn Thành Khóa Đào Tạo “Be Nature Thấu Hiểu Làn Da Bạn

Be Nature Hoàn Thành Khóa Đào Tạo “Be Nature Thấu Hiểu Làn Da Bạn

Hiện nay lĩnh vực mỹ phẩm đang cạnh tranh khắc nghiệt nhưng hiếm có nhãn mỹ phẩm nào chịu đầu tư về vấn đề đào tạo và chăm sóc da đặc biệt chuyên sâu như mỹ phẩm Be Nature.

Be Nature là một thương hiệu mới đầy tiềm năng khi vừa qua đã được vinh danh tại Hàn Quốc “Vì sự nghiệp làm đẹp Châu Á Thái Bình Dương” và tại Myanmar “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ xuất sắc ASEAN”. Be Nature với các dòng sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn Dược – Mỹ phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, chăm sóc các vấn đề da cho khách hàng như mụn, nám, sạm da mang lại hiệu quả tối ưu khi sử dụng mà vẫn dịu nhẹ và an toàn cho những làn da phụ nữ châu Á.

Be Nature vừa hoàn thành khóa đào tạo kéo dài suốt ba tháng mang tên “BE NATURE THẤU HIỂU LÀN DA BẠN”

Khóa đào tạo nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn về kỹ năng chăm sóc da, kỹ năng tư vấn bán hàng và tư duy trong kinh doanh.

Đây là chương trình đào tạo nhằm tạo điều kiện cho toàn bộ hệ thống kinh doanh Be Nature có cơ hội gặp gỡ nhau, cùng chia sẻ và học hỏi các bí quyết kinh doanh mỹ phẩm.

Trong khóa đào tạo, chị Nguyễn Cao Kim Anh cùng các giảng viên đào tạo cao cấp đã tự xây dựng nên giáo trình đào tạo nhằm tập trung tính chuyên môn cao.

Khóa đào tạo đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía hệ thống kinh doanh và ngày càng hoàn thiện hơn trong việc đào tạo hệ thống sao cho chuyên nghiệp. Kết thúc khóa đào tạo học viên trải qua một bài kiểm tra kiến thức để được cấp bằng chứng nhận từ phía công ty.

Giám Đốc Nguyễn Cao Kim Anh cho biết “Tôi muốn xây dựng hệ thống và dịch vụ của mình có sự hiểu biết và chăm sóc da tốt hơn khi tư vấn cho khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng ngày càng tin tưởng khi tìm đến thương hiệu mỹ phẩm Be Nature”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *